Mua hàng thành công
  • : 624 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10
  • : 593 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3
0
Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Piano điện Yamaha CVP-92

12,000,000
  • : 624 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10
  • : 593 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3
  • Điện thoại: 0988 019 900
  • Mail: info@dannguyenmusic.com
Tổng tiền: 12,000,000 đ
Nội dung
Bình luận

Đàn piano điện Yamaha CVP-92 hội tụ các đặc tính nổi bật tương tác tối đa đến những người chơi đàn, đặc biệt những người mới bắt đầu có thể chơi một cách hoàn chỉnh một bản nhạc ngay từ lần đầu tiên ngồi xuống bàn phím. Tất nhiên, những âm thanh bạn cảm nhận từ phím đàn và cảm giác “chạm”  vào phím đàn của bạn hoàn toàn thực  và sống động.

Đàn Yamaha CVP-92 Clavinova mang đến cho những tín đồ của âm nhạc các tính năng nổi bật như sau:

  • Công nghệ AWM – Công nghệ tái tạo âm thanh trung thực như một cây đàn Grand Piano. AWM là một công nghệ sử dụng các công cụ ghi âm kỹ thuật số hiện đại tạo cảm giác âm thanh chuyên nghiệp và trung thực như một cây đàn piano cơ sử dụng trong các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp. Với bảng điều khiển tích hợp trên 500 giai điệu có sẵn cho phép người chơi dễ dàng lựa chọn các giai điệu và không giới hạn trong bất kì trường hợp nào
  • Hiệu ứng kĩ thuật cho âm thanh phong phú và tinh tế: Với kho âm thanh phong phú lưu trữ sẵn trong đàn, bạn thỏa thích lựa chọn các giai điệu tùy thuộc vào sở thích từ âm thanh trong các phòng hòa nhạc đến câu lạc bộ nhạc Jazz thân mật sẽ mang đến cho bạn cảm giác âm thanh chân thực nhất  khi chơi bất kỳ bản nhạc nào.

Liên hệ mua đàn:

ĐAN NGUYÊN PIANO & MUSIC

  • 624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, TP. HCM
  • 593 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP. HCM
  • Hotline: 0988 019 900 – 0906 680 608

Danh sách bình luận

    Nội dung bình luận

    Sản phẩm liên quan

    Call Now Button