Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA
UPRIGHT PIANO

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Piano điện Yamaha CLP-545

2017-03-05 06:53:36
Liên hệ
71 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, TP.HCM
39 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0988 019 900 – 0906 680 608

Mô phỏng âm thanh dòng CFX và Bösendorfer

Bộ tối ưu hóa âm thanh

Bộ kiểm soát âm thông minh (IAC)

303 bài nhạc mẫu tự học

Mẫu CFIIIS

Đa âm 256 nốt (256-note polyphony)

Phím bấm Graded Hammer 3 (GH3) bằng ngà tổng hợp

Tối ưu hóa âm thanh

Bộ điều khiển âm thanh thông minh (IAC)

Loại đàn được thiết kế lại có chân trước – một kiểu upright piano truyền thống

ĐẶC ĐIỂM

“Real Grand Expression” – Âm thanh, phím bấm, bàn đạp được tích hợp đầy đủ đem đến cho bạn cảm giác tuyệt vời như chơi trên một chiếc grand piano.

Real Grand Expression để nhấn mạnh độ hay của âm thanh chân thực, ấn tượng của cây đàn piano điện CLP 545R của Yamaha. Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà còn là việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất.

ÂM THANH TINH TẾ

Tiếng đàn phát ra tùy theo cách chơi.

Âm của chiếc grand piano được ghi lại từ những âm thanh của một chiếc concert grand piano – Yamaha CFIIIS. Người ta chọn một chiếc piano thích hợp nhất, âm thanh hay nhất và sau đó điều chỉnh cho đến khi đạt được trạng thái tốt nhất nhờ bộ chỉnh đàn piano chuyên nghiệp sau đó ghi âm lại. Mọi âm thanh được ghi âm tỉ mỉ đến từng chi tiết, để cuối cùng đạt được một tiếng đàn dương cầm êm ái và đẹp đẽ.

Âm thanh biến đổi mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực bấm phím của người chơi

Sự biến đổi âm thanh tùy theo lực nhấn phím.

Người chơi đàn có thể thay đổi âm lượng và cường độ của âm thanh bằng cách thay đổi lực gõ vào phím đàn, từ mạnh mẽ, sôi nổi đến du dương, tươi sáng đơn giản bằng cách thay đổi lực nhấn phím.

Clavinova phát ra những nốt nhạc sâu lắng đúng kiểu một chiếc piano thực thụ. Việc sử dụng những mẫu âm được thu lại một cách tỉ mỉ và công nghệ độc quyền của Yamaha mang đến một âm thanh biến đổi mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực bấm phím của người nghệ sĩ.

Từ Staccato đến Legato: sự cảm âm tuyệt vời nhờ độ cảm ứng

Với kỹ thuật Yamaha Smooth Release, chiếc CLP-545 có thể phát ra những giai điệu mạnh mẽ, dứt khoát khi chơi staccato, mà vẫn tạo ra được những giai điệu mỏng manh, day dứt bằng việc thả phím thật chậm; tạo ra sắc thái tinh tế theo từng cách chơi.

256-note Polyphony

Hệ đa âm mạnh mẽ đảm bảo dòng nhạc phức tạp được truyền tải mà không nốt nào bị chặn hay ngắt lại.

TÍNH LINH HOẠT CAO VÀ KHẢ NĂNG CẢM NHẬN TUYỆT VỜI

Bàn phím Graded Hammer 3 (GH3)

Sử dụng cùng hệ thống búa gõ (hammering) và cơ chế spring-less như một chiếc grand piano, hoạt động của bàn phím GH3 tái tạo hiệu quả cảm nhận như một chiếc Piano cổ điển (từ cảm giác nặng ngón khi chơi ở những nốt trầm phía dưới đến cảm giác nhẹ nhàng ở ngón tay cho những quãng cao phía trên). Tính năng cấu hình ba cảm biến, giúp cảm nhận và phản xạ chính xác với cử động của bàn phím như chơi trên một chiếc grand piano đích thực.

Phím bằng ngà tổng hợp – đem đến cảm giác dễ chịu sau hàng giờ biểu diễn

Clavinova Yamaha CLP – 545 cũng sở hữu bề mặt sáng bóng, trang trọng của phím đàn ngà voi nhân tạo vốn chỉ được sử dụng cho những chiếc dương cầm tốt nhất. Chất liệu thấm hút cao ngăn các ngón tay khỏi trơn trượt sau hàng giờ biểu diễn trong khi vẫn giữ được kết cấu lý tưởng.

Công nghệ ổn định hóa bàn phím (Keyboard Stabilizers) của Yamaha nhằm cải thiện sự ổn định và độ bền bàn phím

Bàn phím đóng vai trò chính yếu trong việc chuyển đổi cảm xúc từ ngón tay  thành âm nhạc, do đó buộc phải có sự mượt mà để giữ phong độ ổn định khi chơi trong thời gian dài. Đó là lý do Yamaha tích hợp Keyboard Stabilizers cho toàn bộ 88 phím đàn, khiến người chơi cảm nhận được sự tự nhiên và đảm bảo sự ổn định và độ bền bàn phím.

Cảm giác vẫn tự nhiên cả khi chơi ở cuối phím

Phím đàn CLP-545 được thiết kế sao cho điểm hỗ trợ ẩn phía trong thân đàn cách xa phím đàn nhất có thể, tăng cảm giác thoải mái khi chơi, ngay cả phần sâu phía cuối phím.

Kiểu thiết kế này cung cấp loại key travel tốt, dù có những bản nhạc được chơi chủ yếu ở phím đen và phần cuối phím trắng, vẫn cho phép bạn chuyển đổi âm thanh theo lực nhấn và gia tăng sự thể hiện cảm xúc.

Phím đàn Clavinova cách xa trục đàn, do đó phím nhấn rất êm khi chơi.

BÍ MẬT CỦA ÂM THANH TUYỆT HẢO

Sự cộng hưởng toàn thân giống như Acoustic Piano

Giống như một chiếc piano cơ, âm thanh của Clavinova được hiệu chỉnh cẩn thận, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo nhạc cụ có độ vang tối ưu. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất, Clavinova được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

Tối ưu hóa âm thanh (Acoustic Optimizer) – điều chỉnh cân bằng âm điệu

Thân đàn của Clavinova Yamaha CLP-545 sở hữu công nghệ tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh dòng âm thanh và âm sắc.

Công nghệ mới từ Yamaha giúp CLP-545 lưu giữ được những đặc tính về những nhạc cụ Acoustic thuần túy, mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà trên toàn bộ phím đàn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KHÁC

Ghi âm bài hát

Chức năng ghi âm của đàn piano điện tử Clavinova Yamaha CLP-545 cho phép bạn ghi âm lại màn trình diễn của mình* chỉ với một lần chạm. Đây là chức năng thực sự có ích khi bạn muốn nghe lại hay lưu giữ bản nhạc của mình. Thêm vào đó, bạn còn có thể ghi âm đồng thời 2 bản nhạc, vì vậy người chơi khác có thể ghi âm riêng hoặc lồng ghép những âm thanh khác vào cùng lúc.

* Những bản ghi âm được tạo dưới dạng file MIDI (SMF). Cần có phần mềm tương thích nếu muốn nghe được trên máy tính.

Bộ điều khiển âm thanh thông minh (IAC), tạo cảm giác tuyệt vời khi chơi tại nhà.

Khả năng điều chỉnh âm lượng cực kỳ hữu ích khi chơi tại nhà nếu không thể để âm lượng ở mức cao. Bình thường, đối với âm lượng thấp, sẽ khó nghe được giọng treble và bass. Tuy nhiên ở Clavinova CLP-545, chức năng Intelligent Acoustic Control (IAC) có thể tự động điều chỉnh âm thanh, cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Các ứng dụng thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của bạn

Các ứng dụng của chiếc Clavinova

Nếu sử dụng iPad, iPhone hay iPod, các ứng dụng của Yamaha sẽ khiến bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc hơn!

Sản phẩm liên quan

Piano điện Yamaha CVP-701

2018-03-08 01:29:38
Liên hệ

Piano điện Yamaha YDP-143 mới

2017-03-05 06:53:09
21,500,000 đ
24,000,000 đ

Piano điện Yamaha YDP-163 mới

2018-02-22 15:30:48
25,500,000 đ
28,000,000 đ

Piano điện Yamaha CLP-545

2017-03-05 06:53:36
Liên hệ

Piano điện Yamaha YDP-S52

2017-03-05 06:54:17
Liên hệ

Piano điện Korg LP-380 mới

2018-02-23 23:35:54
25,000,000 đ
28,000,000 đ

Piano điện Korg LP-180 mới

2018-02-23 23:35:20
15,500,000 đ
18,000,000 đ

Piano điện Yamaha CVP-705

2018-03-08 01:31:12
Liên hệ

BÀI VIẾT MỚI

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha U3H giá rẻ chất lượng tại TPHCM

2018-06-15 03:59:11
Đàn piano Yamaha U3H là một trong những dòng đàn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Cây đàn piano Yamaha U3H mang trong nó những yếu tố khiến người tiêu dùng muốn chọn lựa ngay model này, chẳng hạn như mức độ phổ biến, mức giá […]

Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng.

2017-03-30 00:53:48
Đàn guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được yêu thích rất nhiều trên thế giới và ở Việt Nam, khi sử dụng cây đàn guitar làm cho chúng ta trở nên cá tính và yêu âm nhạc nhiều hơn.Đàn guitar là nhạc cụ mà trên thế giới có rất nhiều thương hiệu, […]

Những lưu ý để sử dụng đàn piano đúng cách

2017-03-30 00:54:27
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên bán đàn piano, đàn organ,trống…nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường.Đan Nguyên một đơn vị chuyên cung cấp các loại đàn trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này chúng […]

Tổng hợp các loại đàn organ sử dụng nhiều trên thị trường.

2018-06-19 03:43:14
Với thời đại hiện nay việc để tìm một đơn vị chuyên bán đàn piano,đàn organ,trống…không quá khó khăn nữa.Nhưng để tìm được một nơi chuyên cung cấp đàn chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường bạn cần tìm hiểu thật kĩ để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc […]

Những điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano dannguyenpiano

2017-03-07 13:36:27
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán đàn piano giá rẻ,đàn organ chất lượng,đàn guitar…với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đan Nguyên luôn hiểu được những điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.Chính vì thế hi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ không phải lo […]