Mua hàng thành công
  • : 624 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10
  • : 593 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3
0
Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Grand piano Yamaha G3E

145,000,000
  • : 624 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10
  • : 593 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3
  • Điện thoại: 0988 019 900
  • Mail: info@dannguyenmusic.com
Tổng tiền: 145,000,000 đ
Nội dung
Bình luận

Đàn Grand Piano Yamaha G3E là cây đàn được sản xuất tại Nhật tích hợp những tính năng hiện đại phù hợp cho những nhạc công chuyên nghiệp biểu diễn trên những sân khấu lớn. Vì vậy, đây là cây đàn bán chạy và được rất nhiều các nhạc công, nghệ sĩ chuyên nghiệp, giáo viên lựa chọn phục vụ cho mục đích biểu diễn, giảng dạy của mình.

Yamaha G3E

Đàn Grand Piano Yamaha G3E được kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu sang trọng.

Khi nhắc đến thương hiệu đàn Yamaha người ta thường nghĩ ngay đến những thiết kế đẹp mắt, hiện đại, tinh tế và sang trọng. Piano Yamaha G3E cũng không ngoại lệ. Cây được được các nghệ nhân thủ công Nhật Bản dày công nghiên cứu trong một thời gian dài và mất nhiều ngày liền để hoàn thiện. Cây đàn là sự kết hợp hoàn hảo giữa búa đàn, dây đàn cũng như sự cân bằng cơ cấu vang âm tuyệt đỉnh.

Búa đàn được thiết kế từ lông cừu liên kết với trục gỗ cùng các chi tiết nhỏ nhất đạt độ tinh xảo hoàn hảo nên âm thanh tạo ra chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm khác. Dây đàn được làm từ dây thép với cường độ cao mang đến sự dẻo dai, ít cacbon nên rất chắc chắn, bền đẹp. Dây đàn có nhiều đường kính khác nhau, phần dây đồng tinh khiết quấn ở phần Bass tạo ra chất lượng âm thanh vang, dày, chuẩn xác.

Yamaha G3E

Phím đàn Grand Piano Yamaha G3E có 88 phím đều được làm từ gỗ thông, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ nhựa cao cấp nên rất sang trọng, bền chắc. Chính điều này tạo cho người chơi có cảm giác rất uyển chuyển, mềm mại mỗi khi chơi trên bàn phím.

Đàn Grand Piano Yamaha G3E đạt chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Đàn Grand Piano Yamaha G3E không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà giai điệu âm thanh đạt chuẩn. Được thiết kế theo hệ thống phím có khả năng tận dụng trọng lượng của phím nên phím sẽ trở về vị trí ban đầu khi chơi. Chính điều này giúp âm thanh phím chuẩn và trong trẻo hơn so với các dòng Upright cùng thương hiệu.

Có thể nói đàn Grand Piano Yamaha G3E là cây đàn được hoàn thiện cả về âm thanh cũng như kỹ thuật. Đàn có kích thước lớn thích hợp trưng bày trong những không gian rộng lớn, sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp quý tộc, phong cách cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha G3E

Không gian đặt đànDưới 30 m2
Dài186 cm
Rộng149 cm
Cao101 cm
Trọng lượng320 kg

Mua đàn grand piano Yamaha G3E ở đâu?

Công ty Đan Nguyên Piano & Music là nhà nhập khẩu piano chuyên nghiệp từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano nhập khẩu, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm piano tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

ĐAN NGUYÊN PIANO & MUSIC

  • 624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10
  • 593 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3
  • Hotline: 0988 019 900 – 0906 680 608
Danh sách bình luận

    Nội dung bình luận

    Sản phẩm liên quan

    Call Now Button