Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Những phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả dannguyenpiano

2017-03-30 00:55:36

Đàn guitar là một người bạn tuyệt vời bên cạnh để giải trí và thỏa mãn đam mê âm nhạc, chính vì vậy đang có rất nhiều bạn tự mua một cây đàn guitar giá rẻ và học tại nhà là một điều hết sức dễ dàng, từ việc chơi guitar đệm hát acoustic, đến chơi solo fingerstyle, chơi guitar cổ điển… Đan Nguyên một trong những đơn vị cung cấp đàn piano,bán guitar giá rẻ, đàn organ chất lượng....với nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế khi mua các sản phẩm tại Đan Nguyên bạn không cần phải lo mình mua phải những sản phẩm kém chất lượng,nhưng ngược lại bạn cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng các sản phẩm đàn của chúng tôi.

Nhưng cũng có một sự thật là số lượng người tự học đàn guitar tại nhà và số lượng người bỏ cuộc là tỷ lệ thuận với nhau. Càng có nhiều người tự học đàn, càng có nhiều người mất phương hướng, không biết cách học đúng đắn dẫn đến bỏ cuộc.Hãy cùng tim hiểu những phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả mà đơn giản cho bạn nhé.

bán đàn guitar

1.Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là đừng xem thường kỹ thuật cơ bản

Chơi đàn guitar hay đàn piano đòi hỏi việc kết hợp rất nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tạo nên một bài hát hay và hoàn chỉnh. Chỉ cần bạn tập một kỹ thuật cơ bản “không tới” thì cũng sẽ dẫn đến bài nhạc bạn chơi nghe sẽ rất chói tai. Chúng tôi đã gặp và giao một anh chàng với kỹ thuật lead guitar và fingerstyle cực kỳ ấn tượng! Họ có thể chơi được những bài solo rất khó với kỹ thuật cực kỳ siêu! Nhưng cho đến khi thấy bạn ấy chơi đệm hát thì chúng tôi mới… “bật ngửa” vì anh chàng không có một tí kiến thức nào về nhịp phách, lẫn điệu đàn. Thậm chí nhìn cậu ấy chơi đệm hát giống như những bạn mới tập chơi, đúng là không thể tin được!

Hãy dành nhiều thời gian cho những kỹ thuật cơ bản, và nhớ là đừng bỏ qua bước nào. Nếu bạn đang tập chạy nốt, hãy đảm bảo là từng nốt đều vang lên tròn trịa và đều nhau. Nếu bạn đang tập nhịp, hãy tập với Metronome hoặc máy tập nhịp để đảm bảo mình tập đúng…. Hãy tìm những tài liệu trên mạng, chọn lọc và tập luyện kỹ lưỡng cho từng loại kỹ thuật. Đó là một trong những cách tự học đàn guitar tại nhà khiến bạn tiến bộ đều và vững chắc nhất.

Guitar classic C-07K

2. Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là  tập luyện, tập luyện và tập luyện!

Điều này nghe có vẻ… hiển nhiên!?! Vì không tập luyện thì làm sao mà chơi đàn guitar được chứ! Nhưng đối với một người tự học đàn guitar tại nhà như bạn, thì liệu bạn có tự tin rằng mình biết cách tập luyện đúng đắn hay không?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chơi guitar hay chơi đàn organ giỏi đó là khả năng nhớ vị trí tay của bạn. Dù bạn chơi piano, hay chơi đàn guitar, thì bạn cũng cần phải điều khiển ngón tay của mình chơi đúng vị trí mà không cần phải suy nghĩ, có như vậy thì bạn mới có thể theo kịp nhịp độ của bài nhạc được! Nó giống như là một quán tính của bạn, mà điều này chỉ có thể có được bằng cách tập luyện.

Đừng tập luyện nhiều, hãy tập luyện đều! Việc tập luyện 20′ một ngày, và tập mỗi ngày trong tuần hiệu quả hơn nhiều so với tập 4 tiếng một ngày, nhưng một tuần chỉ tập một lần.

Guitar acoustic A-01K

3. Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là  nhịp điệu là điều quan trọng nhất

Nhịp là nền tảng trong âm nhạc và cũng là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng đối với người tập guitar nói chung và đặc biệt là người đệm hát nói riêng. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng rất nhiều người tự học đàn guitar tại nhà lại không quan tâm tới nhịp khi tập guitar. Dù bạn đánh những kỹ thuật ảo diệu đến cỡ nào, hợp âm của bạn hay đến cỡ nào đi chăng nữa mà đánh sai nhịp thì cũng hỏng.Nếu bạn đang tập guitar mà không sử dụng metronome thì có lẽ đã đến lúc để tải phần mềm metronome miễn phí tập đi là vừa rồi đấy

Guitar acoustic A-10K

4.Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là học hợp âm chặn song song với hợp âm mở

Vấn đề lớn của rất nhiều các bạn tự học đàn guitar tại nhà đó là hợp âm chặn! Đó là một sự phí phạm bởi vì hợp âm chặn có thể giúp bạn chơi đàn guitar hay hơn và tiến bộ hơn bình thường rất, rất nhiều! Có hàng trăm kỹ thuật và bài hát có thể được kết hợp với hợp âm chặn, thế nên cho dù nó có khăn như thế nào đi nữa, hãy bắt đầu tập hợp âm chặn thôi!

Thời gian đầu tập luyện hợp âm chặn sẽ rất khó khăn cho bạn, nhưng hãy tin chúng tôi đi! Với phương thức tập luyện ở phần 3, chỉ trong vòng 1 tuần thôi bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng cả mặt luôn! Bạn càng chơi nhiều, thì bạn chặn hợp âm càng dễ. Đến một lúc nào đó bạn sẽ tự nhủ với mình rằng:” Hồi đó tại sao mình lại bấm hợp âm chặn khó thế nhỉ? Nó có cái gì đâu mà loại xoắn???”

Guitar classic C-01

5. Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là hãy học thêm nhạc lý

Chúng tôi biết bạn là những người đơn thuần chỉ học đàn guitar để thỏa mãn đam mê đàn hát của mình và để xả stress sau những giờ học hành và làm việc căng thẳng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là tự học guitar tại nhà thì không cần học tí gì về nhạc lý! Có muôn vàn thứ hay ho có thể được mang lại chỉ bằng việc bạn học quy tắc hình thành âm giai, hợp âm. Hay bạn có thể dò tone bài hát một cách dễ dàng chỉ qua việc học nốt trên cần đàn.

Guitar acoustic A-09K

6. Phương pháp học đàn guitar tại nhà hiệu quả là học cách “nghe”

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng bị “xem thường” nhất, nhưng lại là một trong những kỹ năng “lợi hại” nhất cho việc cảm âm và biến bạn thành một tay chơi guitar xuất sắc . May thay, đối với những người tự học đàn guitar tại nhà thì kỹ năng này không khó để luyện tập.

90% những người chơi guitar xuất sắc, có khả năng cảm âm siêu hạng mà tôi đã gặp đều xuất thân từ việc tự học guitar. Bởi vì họ đều có một điểm chung: yêu âm nhạc và thích nghe nhạc. Bạn hãy tận dụng tất cả những cơ hội bạn có để luyện nghe. Nghe nhạc live acoustic, nghe nhạc trong lúc làm việc, nghỉ ngơi,… Nhưng đừng nghe không, hãy CẢM NHẬN nữa!

Hãy đoán xem bài hát đang chơi ở tông trưởng hay tông thứ, đoán xem vòng hợp âm trong bài này là gì, và kiểm chứng sau. Hãy đoán xem bài hát này được chơi bằng bao nhiêu tay guitar, hay chỉ là solo,… Có cả tỉ cách để bạn luyện nghe, thế nên, hãy biến nó thành thói quen- một thói quen tốt. Hãy nghe, cảm nhận, và chơi theo, đó là lối đi đúng đắn cho người tự học guitar!

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Piano điện Yamaha CLP-230

2017-03-25 12:57:08
15,000,000 đ
16,500,000 đ

Piano điện Yamaha CVP-94

2017-04-15 03:18:45
13,000,000 đ
14,000,000 đ

Piano điện Casio PS-3000

2017-04-13 15:38:36
9,000,000 đ
10,000,000 đ

Organ Yamaha PSR-E353

2017-02-14 08:58:58
4,300,000 đ
4,450,000 đ

Chìa khóa đàn grand piano

2017-02-15 05:01:38
200,000 đ

Bài viết liên quan

Những cách lựa chọn mua đàn organ chất lượng giá rẻ

2017-05-17 02:22:43
Hiện nay thì việc chơi các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ hay đàn guitar giá rẻ….. đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đàn organ là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất cho cả người lớn và trẻ em. Thông thường khi mua đàn Organ bạn chỉ cần chú […]

Các lưu ý để sử dụng đàn guitar đúng cách

2017-05-12 02:09:17
Guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích và theo học rất nhiều bởi các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và mang đàn đi bất cứ đâu. Giá mua một cây guitar cũng không quá đắt. Chơi Guitar có hai loại: cổ điển và đệm […]

Kinh nghiệm mua đàn piano điện chất lượng giá rẻ tại TPHCM

2017-05-10 02:21:38
Hiện nay thì việc sử dụng đàn piano điện cũ để học tập, thỏa mãn đam mê, hay biểu diễn ngày nay ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một cây đàn piano, đặc biệt là piano điện cũ với chất lượng […]

Lựa chọn mua đàn organ cho trẻ mới học

2017-05-05 02:22:14
Ngày nay khi các bậc phụ huynh cha mẹ nhận biết được tầm quan trọng của âm nhạc dành cho bé thì nhiều người tìm đến những nơi bán đàn piano, nhạc organ hay guitar cho bé. Riêng đàn Organ là môn học mà đang được các bậc phụ huynh chọn lựa cũng khá nhiều. […]