Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Những lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết dannguyenpiano

2017-03-29 03:46:14

Đan Nguyên Piano & Music là một trong những nơi chuyên cung cấp đàn piano chất lượng, đàn guitar, đàn organ....tại TPHCM với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Khi mua các sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ không cần phải lo lắng sợ mình mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng,chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Những lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là đàn piano đã ra đời từ rất lâu và luôn giữ được vị trí đứng đầu trong các loại nhạc cụ, được mệnh danh là “vua của các loại nhạc cụ”. Học chơi đàn piano là một môn nghệ thuật phổ biến được tất cả mọi người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp của đàn mà hơn thế là piano mang đến những âm thanh đầy mê hoặc mà không có loại nhạc cụ nào so sánh được. Hãy cùng Đan Nguyên Piano tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lợi ích khi chơi học đàn piano nhé.

Casio PX-700

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là phát triển khéo léo

Chơi piano có tác dụng phát triển sự khéo léo của bạn. Nhìn thì có vẻ như là bạn chỉ cần bấm các phím đàn là sẽ tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng thật ra để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân.

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là tạo niềm vui, giảm căng thẳng, mang lại cho bạn sự hài lòng.

Học chơi một nhạc cụ mang đến rất nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn. Âm nhạc có chất lượng đặc biệt để mang lại niềm vui, hòa bình và giúp nâng đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống thú vị hơn với tất cả mọi người.Nhạc công piano Emily Singers, trong bài viết có tựa đề: “12 lý do bạn nên học chơi đàn piano”, viết rằng chơi đàn piano có thể mang lại cảm giác hài lòng thực sự. “Đó thực sự là một trong những điều thỏa mãn nhất mà bạn có thể làm”.

Korg C-720

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu về lợi ích của âm nhạc đã khẳng định rằng, chơi một nhạc cụ thường xuyên có thể giúp làm giảm stress, rằng chơi một nhạc cụ giúp ích trong việc làm giảm nhịp tim và huyết áp, và chính vì thế sẽ dẫn đến giúp giảm sự căng thẳng, làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái. Nhac sỹ Michael Jolkovski, một nhà tâm lý học đã phát biểu rằng âm nhạc cũng giúp trong việc giảm căng thẳng bằng cách giúp mọi người xích lại gần bên nhau hơn.

Chơi đàn piano hay các nhạc cụ khác bạn được gặp gỡ nhiều người hơn. Với trẻ em, âm nhạc có thể giúp phát triển các kỹ năng xã hội. Maestro Eduardo Marturet, một nhạc trưởng, nhạc sĩ và đạo diễn âm nhạc đã quan sát ảnh hưởng của âm nhạc đến kỹ năng xã hội của trẻ. “Về xã hội, con người tham gia vào một nhóm nhạc sẽ học được kỹ năng sống quan trọng, chẳng hạn như cách liên lạc với những người khác, cách làm việc trong một đội và cách tôn trọng và đánh giá cao khả năng của nhau cũng như phát triển các kỹ năng lãnh đạo và kỷ luật”.

Korg C-340

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn.

Cuộc sống với nhiều khuôn mẫu đang ngăn chặn sự sáng tạo của chúng ta. Học chơi một nhạc cụ, đặc biệt là khi bạn đạt trình độ khá, có thể thúc đẩy sự sáng tạo. Bởi vì giáo dục âm nhạc làm nâng cao tinh thần tình cảm và nhận thức của bạn, bộ não được kích thích những suy nghĩ khác thường, giúp cải thiện sự sáng tạo.

Những nghiên cứu sâu rộng trong lĩnh vực âm nhạc đã chứng minh rằng, những người biết chơi nhạc cụ sẽ học giỏi hơn và đào tạo âm nhạc tốt hơn nhiều so với sử dụng máy tính trong giảng dạy. Đào tạo âm nhạc giúp tăng cường đáng kể khả năng lý luận trừu tượng của trẻ em, cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc học toán và khoa học. Những người được giáo dục âm nhạc thường thông minh hơn những người khác.

Học chơi một nhạc cụ khiến bạn phải sử dụng cả hai phần của bộ não của bạn và điều này giúp cải thiện trí nhớ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự giáo dục âm nhạc từ khi còn nhỏ giúp cải thiện khả năng học tập và trí nhớ của trẻ. Giáo dục âm nhạc cũng được liên kết với mức IQ cao hơn và sự phát triển của não tốt hơn.

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là phát triển toán học và ngôn ngữ cho trẻ em.

Trẻ em được học đàn có xu hướng thành công trong bước đường học tập hơn các trẻ em không học đàn piano.Kĩ năng về toán học và ngôn ngữ được phát triển mạnh hơn bên cạnh các năng khiếu về nghệ thuật và âm nhạc. Ở một số nơi trên thế giới, rất nhiều trường học đã bắt đầu nhận thấy tác dụng của việc học piano. Các nhà nghiên cứu của Đại học Californi – Mỹ kết luận rằng: Trẻ từ 3-4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

Yamaha CLP-330

Ở Alberta, Canada, khi thi đậu kì thi piano ở các lớp 6, 7, 8 tương đương với 15 tín chỉ cho cả 3 lớp học. Trên tương quan so sánh rằng 1 học sinh chỉ cần 100 tín chỉ để tốt nghiệp, thì số tín chỉ cho piano chiếm một phần không nhỏ.

Các kĩ năng và kiến thức học đàn sẽ giúp trẻ dễ dàng đón bắt âm thanh của các nhạc cụ khác. Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

Yamaha CLP-156

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là tạo sự nhịp nhàng và nhạy bén cho trẻ.

Chơi đàn piano tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ, khi chơi đàn thì yêu cầu người chơi phải phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Tay lướt trên bàn phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Lợi ích khi chơi đàn piano mà bạn chưa biết là sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là giúp phát triển tối ưu tài năng của trẻ.

Khi cho trẻ chơi piano hay các loại đàn khác, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Vói những tính năng hiện đại cùa đàn Piano kỹ thuật số Privia, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác, Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên trẻ sẽ chơi tốt những bản nhạc tiếp theo, thành công ấy sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình.

Lợi ích khi chơi học đàn piano mà bạn chưa biết là rèn luyện tính kiên nhẫn.

Cũng giống như học chơi guitar, học chơi đàn piano cũng là một quá trình liên tục, lâu dài,cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Chính vì thế, việc học chơi một nhạc cụ có thể giúp bạn kiên nhẫn tập luyện chơi nhạc mà không mắc lỗi. Điều này phát triển đức tính kiên nhẫn.

Nếu các bạn đang có ý định mua đàn piano hay các loại đàn khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.Các sản phẩm của chúng tôi chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được cho mình một cây đàn thích hợp với mình nhất nhé.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Piano điện Yamaha YDP-151

2017-05-06 14:42:41
14,000,000 đ
15,500,000 đ

Piano Yamaha UX

2017-05-07 01:02:56
57,000,000 đ
62,000,000 đ

Piano Kawai US65

2017-02-13 13:33:31
Liên hệ

Piano điện Roland HP-335

2017-02-14 04:02:39
Liên hệ

Piano điện Roland HP-2800

2017-04-13 15:45:04
10,000,000 đ
11,000,000 đ

Bài viết liên quan

Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng.

2017-03-30 00:53:48
Đàn guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được yêu thích rất nhiều trên thế giới và ở Việt Nam, khi sử dụng cây đàn guitar làm cho chúng ta trở nên cá tính và yêu âm nhạc nhiều hơn.Đàn guitar là nhạc cụ mà trên thế giới có rất nhiều thương hiệu, […]

Những lưu ý để sử dụng đàn piano đúng cách

2017-03-30 00:54:27
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên bán đàn piano, đàn organ,trống…nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường.Đan Nguyên một đơn vị chuyên cung cấp các loại đàn trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này chúng […]

Các loại đàn organ sử dụng nhiều trên thị trường.

2017-03-30 00:54:51
Với thời đại hiện nay việc để tìm một đơn vị chuyên bán đàn piano,đàn organ,trống…không quá khó khăn nữa.Nhưng để tìm được một nơi chuyên cung cấp đàn chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường bạn cần tìm hiểu thật kĩ để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc […]

Những điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano dannguyenpiano

2017-03-07 13:36:27
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán đàn piano giá rẻ,đàn organ chất lượng,đàn guitar…với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đan Nguyên luôn hiểu được những điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.Chính vì thế hi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ không phải lo […]