Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Những điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano dannguyenpiano

2017-03-07 13:36:27

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán đàn piano giá rẻ,đàn organ chất lượng,đàn guitar...với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đan Nguyên luôn hiểu được những điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.Chính vì thế hi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ không phải lo lắng về hàng kém chất lượng nhưng ngược lại bạn cảm thấy rất hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi.Việc cho bé học đàn piano, tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời,nếu bạn đang chưa biết chuẩn bị những gì hay điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là gì thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được một cách chính xác nhé.

chon-piano-co-am-thanh-hay

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là mua 1 cây đàn piano cho trẻ.

Điều này có thể cũng đã nằm trong dự tính của bạn hoặc là không. Trong trường hợp bạn không nghĩ sẽ mua một cây đàn, hãy để chúng tôi giải thích. Nếu không có một cây đàn piano ở nhà, con bạn không thể thực hành các bài học và sẽ không có được sự tiến bộ như bạn mong muốn. Và ngươc lại, khi bạn có một cây đàn piano, bạn sẽ không phải lo làm đứt đoạn những bài học đàn piano của bé.

Lý tưởng nhất là bạn hãy mua một cây đàn piano cơ chất lượng tốt, và bạn cũng có thể mua một cây đàn piano điện nếu bạn đang sống tại một căn hộ hoặc một ngôi nhà có diện tích nhỏ. Đàn piano cơ có những đặc điểm tuyệt vời mà cây đàn piano điện không có. “Cảm ứng” sẽ phát triển tốt hơn khi bạn chọn đúng cây đàn piano cho bé học và cho bé thực hành trên một cây đàn piano cơ sẽ mang lại nhiều cảm hứng hơn so với trên một cây đàn piano điện.

Nếu bạn chọn mua một cây đàn piano điện thì bạn sẽ khám phá ra một số tính năng bổ sung tuyệt vời mà cây đàn piano classic không có (như thu âm bài biểu diễn của bạn và một loạt các tùy chọn âm thanh – cây đàn càng nhiều tính năng bổ sung, nó càng tiện ích,điều này phụ thuộc vào chất lượng của cây đàn piano điện bạn mua).

cho-be-hoc-dan-piano-nen-hay-khong

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là  không đặt cây đàn piano đơn lẻ trong phòng hoặc nơi có tivi

Bạn nên chú ý vị trí đặt đàn piano cho bé học. Những lý do lớn nhất khiến bé không luyện tập được là vì bé đang ở mình trong phòng hoặc vì bé muốn xem truyền hình. Việc che đậy, cất cây đàn piano khuất xa tầm mắt của bé ssẽ khiến cây đàn piano bị xem là một vật gì đó không bình thường hay không hữu ích. Ngoài ra thì, việc đặt cây đàn piano và tivi trong cùng 1 không gian âm thanh chỉ gây ra các cuộc xung đột trong gia đình của bạn.

piano dien hay piano co

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là  nếu bạn có một piano cơ, hãy cân chỉnh lại dây nó!

Có nhiều chi phí khác ngoài chi phí mua ban đâu (bạn cần phải tìm một người lên dây đàn piano, lên lịch hẹn, sau đó là ở nhà trong khi họ lên dây đàn piano). Nếu đàn piano cho trẻ bị lệch tone, trẻ sẽ thấy khó chịu khi học đàn, và bạn cũng sẽ không thích nghe tiếng đàn piano đó.

Hãy đặt cây đàn piano trong nhà bạn trong vài tháng- thậm chí vài năm- trước khi bé bắt đầu học đàn.Bạm nên làm điều này vì nó giúp phát triển cảnh giác với nhạc cụ mỗi ngày, như thế piano là 1 phần cuộc sống hàng ngày, cũng như cho phép bé khám phá, tìm hiểu nhạc cụ một cách khá kĩ lưỡng trước khi bắt đầu những bài học piano đầu tiên.

Casio PX-735

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là  khuyến khích bé chơi với cây đàn piano trước khi bắt đầu các bài học.

Đàn piano cho bé học nên được xử dụng thường xuyên để bé có thể quen dần với cách bố trí các phím ( các nốt màu đen trong nhóm 2 và 3 được đặt giữa các nốt trắng) và cách các phím tạo ra âm thanh (âm cao về phía bên phải, âm thấp sẽ theo hướng bên trái) cũng như hiệu ứng khác nhau mà piano có thể tạo ra (âm thanh nhẹ nhàng hơn khi bạn nhấn nhẹ nhàng hơn và âm thanh kéo dài khi bạn đập vào bàn đạp,…) Điều này sẽ làm tiết kiệm thời gian trong tuần học đầu tiên và quan trọng hơn là bé sẽ tự tin hơn khi được yêu cầu thử những điều “mới” với cây đàn piano trong một vài tuần và tháng đầu tiên.

Casio PX-720

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là tìm một chiếc ghế piano có thể điều chỉnh chiều cao.

Độ cao ghế đàn piano cho bé thích hợp là một phần rất quan trọng để học piano được thoải mái và dễ dàng, độ cao “sai” có thể ngăn các nghệ sĩ piano tạo ra âm thanh hay. Không cần chỉnh sửa đệm, vì đã được thiết kế phù hợp, tối ưu cho trẻ ngồi dễ dàng với cây đàn piano.Nhớ rằng cách con bạn thử nghiệm trên cây đàn piano là một nền tảng cần thiết cho bé có thể học tốt hơn cho sau này. Và những gì bé làm là phần thiết yếu của việc xác nhận và củng cố những khám phá bé đang tạo ra.

Không quan trọng nếu bạn không biết chính xác các thuật ngữ âm nhạc, bạn cứ nói ra các cảm xúc mà âm thanh phản ánh, những gì âm thanh nhắc nhở bé và yêu cầu bé nói về ý định, ý tưởng và phản ứng của bé. Một số nghệ sĩ piano có cử chỉ nhẹ nhàng, số khác thì có tính cách táo bạo… Hãy bắt đầu cuộc hành trình piano của con bạn bằng cách nói về cảm xúc và thái độ, giúp cho bé thoải mái trong giao tiếp với người khác về cách bé chơi đàn piano. Khi bạn chọn một cây đàn piano cho bé học cũng là lúc bạn cho bé 1 người bạn mới.

Điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano là  hãy chắc chắn rằng bé biết phân biệt bên trái và bên phải.

Không phải đơn giản là phân biết tay phải và tay trái, bé sẽ phải nhận thức được rằng bé có thể tạo ra một hành động bằng một bên của cơ thể và sau đó làm lại những hành động đó bằng bên kia, hãy cứ phát triiển nhận thức về vật lý không gian cho bé, điều này sẽ là vô cùng hữu ích cho bé học đàn piano nhất là khi được học những kỹ năng mới trên phím đàn. Có một thực tế cho thấy, nếu cho bé luyện tập luân chuyển sang bên trái hoặc sang bên phải sẽ giúp bé trở thành nghệ sĩ piano giỏi hơn.

Nếu bạn đang có ý định mua đàn piano hay các loại đàn khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.Nhân viên Đan Nguyên Piano sẽ tư vấn cũng nhu giúp bạn có thể lựa chọn được một cây đàn tốt và chất lượng nhất.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Piano Yamaha U2A

2017-03-04 03:40:40
55,000,000 đ
65,000,000 đ

Piano điện Casio AP-420

2017-02-14 05:16:21
Liên hệ

Guitar acoustic A-03K

2017-02-14 13:55:57
2,800,000 đ

Piano điện Korg C-2200

2017-05-06 14:41:13
10,000,000 đ
11,000,000 đ

Piano điện Roland RP-101 MH

2017-02-14 04:43:08
Liên hệ

Bài viết liên quan

Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng.

2017-03-30 00:53:48
Đàn guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được yêu thích rất nhiều trên thế giới và ở Việt Nam, khi sử dụng cây đàn guitar làm cho chúng ta trở nên cá tính và yêu âm nhạc nhiều hơn.Đàn guitar là nhạc cụ mà trên thế giới có rất nhiều thương hiệu, […]

Những lưu ý để sử dụng đàn piano đúng cách

2017-03-30 00:54:27
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên bán đàn piano, đàn organ,trống…nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường.Đan Nguyên một đơn vị chuyên cung cấp các loại đàn trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này chúng […]

Các loại đàn organ sử dụng nhiều trên thị trường.

2017-03-30 00:54:51
Với thời đại hiện nay việc để tìm một đơn vị chuyên bán đàn piano,đàn organ,trống…không quá khó khăn nữa.Nhưng để tìm được một nơi chuyên cung cấp đàn chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường bạn cần tìm hiểu thật kĩ để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc […]

Những điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano dannguyenpiano

2017-03-07 13:36:27
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán đàn piano giá rẻ,đàn organ chất lượng,đàn guitar…với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đan Nguyên luôn hiểu được những điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.Chính vì thế hi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ không phải lo […]