Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Những cách nhận biết một cây đàn guitar tốt

2017-04-07 03:59:22

Đối với các bạn trẻ thì việc chơi đàn guitar là một sở thích đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Có được một cây đàn guitar giá rẻ sẽ giúp các bạn trẻ có thể thỏa thích hát những bài hát mình yêu thích, hoặc cover lại những bài hát theo cách riêng của mình. Chúng ta thường thấy những cây đàn guitar thường xuất hiện trong những quán cafe những buổi hội hè hay đơn giản hay là những quán nước ven đường đã không còn xa lạ với chúng ta. Cũng vì thế mà có rất nhiều trung tâm dạy chơi đàn ghi ta hay các địa điểm bán đàn ghi ta mọc lên. Nhưng để chọn được một cây guitar tốt nhất cho mình thì không phải là một điều đơn giản dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được những cách nhận biết một cây đàn guitar tốt nhé.

Guitar classic C-07K

Cách nhận biết một cây đàn guitar tốt là thương hiệu đàn.

Khi mua đàn chúng ta thường hay chú ý đến thương hiệu đàn guitar giá rẻ , tất nhiên những thương hiệu nổi tiếng thì những sản phẩm đều phải đạt yêu cầu của hãng, tuy nhiên chúng ta không nên đặt nặng vấn đề này mà nên xem xét nơi làm ra nó.

Theo đánh giá của rất nhiều người chơi đàn lâu năm thì những cây đàn sản xuất tại Nhật Bản và Mỹ sẽ cho ra chất lượng cao hơn những cây đàn sản xuất tạ Hàn Quốc. Tuy nhiên những cây đàn piano điện cũ sản xuất tại Nhật và Mỹ luôn có giá thành rất cao, và hầu như không bao giờ có giảm giá.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải nói đến những cây đàn sản xuất tại nước Anh là những cây đàn tuyệt vời tuy nhiên số lượng ít.Bạn cũng cần phải xem xét khi mua những cây đàn sản xuất tại Trung Quốc.

Guitar acoustic A-05

Cách nhận biết một cây đàn guitar tốt là xác định dòng nhạc mình chơi để chọn đàn.

Khi mua đàn bạn phải xác định được dòng nhạc mình đang chơi và vị trí của mình trong ban nhạc. Đối với đàn guitar được phân chia ra nhiều loại, mỗi loại đều mang một màu sắc âm thanh và đặc tính riêng biệt, do đó bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản của từng loại đàn guitar từ đó bạn sẽ có được cây đàn phù hợp.

Nếu như bạn chọn sai thì cây đàn guitar hay đàn organ chất lượng mà không đúng dòng nhạc thì sẽ không tạo ra âm thanh đúng, từ đó bạn sẽ khó mà học được gì từ dòng nhạc minh hướng tới.Cách tốt nhất là bạn phải chơi trước khi so sánh Guitar, từ đó xem bạn có thật sự hợp với nó không, và cũng không ngần ngại tham khảo và nhờ sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua.

Guitar acoustic A-01K

Cách nhận biết một cây đàn guitar tốt là âm thanh đàn

Âm sắc : Các loại gỗ khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau.

Độ cân bằng ( treble và bass ): khi bạn phát hiện tiếng phát ra choe chóe là treble nhiều, tiếng ồm ộp là bass nhiều.

Tách : Âm thanh từng dây phát ra rõ ràng. Bạn hãy rải 1 hợp âm, nếu vang rõ 6 nốt riêng biệt thì tốt, nếu chỉ nghe tiếng PHỪNG là không tốt.

Độ vang của cây đàn guitar giá rẻ.

Guitar acoustic A-10K

Cách nhận biết một cây đàn guitar tốt là chất liệu đàn ghi ta

Đầu tiên, bạn xem khoảng cách giữa các phím đàn phải đều nhau, độ khắc vào cần đàn cũng phải bằng nhau. Nếu bạn đánh thử mà bị rè 1 vài nốt, tức là phím đó bị cao quá so với các phím khác.

Nhiều cây đàn có viền xung quanh các mép thùng đàn, đó là dấu hiệu tốt nhưng cũng không thật cần thiết , vì nó chỉ làm cho cây đàn ĐẸP HƠN, chứ không hề HAY HƠN.

Nếu bạn quan sát thấy gỗ trên đàn có vài chỗ lồi lõm thì đừng nên mua vì có thể nó không được làm bằng gỗ nguyên tấm.

Nhìn từ bên cạnh, cần đàn phải thật thẳng. Những cây đàn có TY ( lõi sắt 8 ly được gắn xuyên suốt cần đàn ) thì hoàn toàn yên tâm nó sẽ không bao giờ bị cong cần.

Khi cầm chơi thử, bạn phải cảm thấy thoải mái với chiều rộng của cần đàn

Đàn guitar giá rẻ Acoustic có chiều rộng cần đàn hẹp hơn đàn Classic. Bạn nên chọn 1 cần đàn tương xứng với khổ ngón tay của mình.

Độ cao giữa dây đàn và phím đàn : Hầu hết mọi người đều thích dây đàn áp sát phím đàn vì dễ chơi. Tuy nhiên phải lưu ý nếu dây cao quá thì đau tay và khó chơi nhưng thấp quá dễ bị rè nốt ( Cạ phím )

Guitar acoustic A-09K

Cách nhận biết một cây đàn guitar tốt là kích cỡ và kiểu dáng đàn 

  • Guitar nhỏ hơn sẽ có xu hướng tập trung hơn trên phạm vi trung và âm cao, người chơi sẽ tìm kiếm được sự yên tĩnh, là chọn lựa tuyệt vời để chơi fingerstyle.
  • Guitar kích thước trung bình sẽ to hơn và có âm bass nhiều hơn một chút. Nó có xu hướng được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi phong cách và cơ thể người chơi.
  • Guitars Dreadnought Acoustic là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ. Nó đang rất được ưa chuộng với phong cách và cơ thể phổ biến nhất.
  • Guitar Acoustic Jumbo là loại đàn có thiết kế lớn nhất.

Bạn đang tìm một nơi chuyên cung cấp đàn guitar giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đàn nên chúng tôi luôn thấu hiểu rằng những sản phẩm nào là tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà những sản phẩm tại Đan Nguyên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp các loại đàn và nhạc cụ khác như đàn piano, đàn piano điện cũ, đàn organ , trống....những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình một loại nhạc cụ yêu thích nhé.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Khăn phủ đàn piano FTC

2017-02-15 05:13:26
1,800,000 đ

Piano điện Yamaha CLP-240

2017-03-25 12:55:58
16,500,000 đ
19,000,000 đ

Piano điện Yamaha CLP-860

2017-03-27 01:06:44
12,000,000 đ
13,000,000 đ

Piano Yamaha UX

2017-05-07 01:02:56
57,000,000 đ
62,000,000 đ

Piano Apollo A7

2017-02-13 13:38:16
Liên hệ

Bài viết liên quan

Những cách lựa chọn mua đàn organ chất lượng giá rẻ

2017-05-17 02:22:43
Hiện nay thì việc chơi các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ hay đàn guitar giá rẻ….. đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đàn organ là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất cho cả người lớn và trẻ em. Thông thường khi mua đàn Organ bạn chỉ cần chú […]

Các lưu ý để sử dụng đàn guitar đúng cách

2017-05-12 02:09:17
Guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích và theo học rất nhiều bởi các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và mang đàn đi bất cứ đâu. Giá mua một cây guitar cũng không quá đắt. Chơi Guitar có hai loại: cổ điển và đệm […]

Kinh nghiệm mua đàn piano điện chất lượng giá rẻ tại TPHCM

2017-05-10 02:21:38
Hiện nay thì việc sử dụng đàn piano điện cũ để học tập, thỏa mãn đam mê, hay biểu diễn ngày nay ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một cây đàn piano, đặc biệt là piano điện cũ với chất lượng […]

Lựa chọn mua đàn organ cho trẻ mới học

2017-05-05 02:22:14
Ngày nay khi các bậc phụ huynh cha mẹ nhận biết được tầm quan trọng của âm nhạc dành cho bé thì nhiều người tìm đến những nơi bán đàn piano, nhạc organ hay guitar cho bé. Riêng đàn Organ là môn học mà đang được các bậc phụ huynh chọn lựa cũng khá nhiều. […]