Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Tag:

Những người chơi đàn Piano thường chọn mua đàn Piano điện cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư và nếu có kinh nghiệm lựa chọn thì đôi khi bạn có thể mua được chiếc đàn cũ với chất lượng âm thanh rất tốt, có thể sánh ngang một cây đàn mới nhưng giá chỉ bằng 50% – 70%. Khi tìm mua đàn piano điện cũ, chắc hẳn ai cũng gặp khó khăn và phân vân khi lựa chọn cho mình một cây đàn sao cho tốt nhất. Phân vân lựa chọn giữa đàn piano điện cũ và mới không hề dễ dàng, và thường người mua phải dựa trên rất nhiều yếu tố bao gồm giá cả, chất lượng,… để quyết định. Piano điện đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt, bề mặt đàn bền đẹp, xuất xứ rõ ràng….vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu riêng cho mình một cây đàn piano điện nhưng không đủ khả năng về tài chính. Nhưng bạn cũng cần phải có những lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ để có thể lựa chọn cho mình một cây đàn tốt nhất.

Yamaha CLP-123

Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ là lựa chọn cửa hàng bán đàn piano điện uy tín

Để có thể mua được cho mình một cây đàn piano điện cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chọn cho mình một địa điểm cung cấp đàn piano điện uy tín.

Mặc dù, chỉ tính trên địa bàn TP.HCM cũng có rất nhiều cửa hàng mua bán đàn piano điện cũ , tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng kiểm tra chất lượng đàn nghiêm ngặt khi mua lại hoặc nhập về, đôi khi, đàn đã hư hỏng nặng nhưng họ vẫn quảng cáo tốt nhằm đánh lừa người mua. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những cửa hàng bán đàn piano điện hay guitar giá rẻ uy tín, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, đừng nên ham những cây đàn piano điện giá rẻ nhưng giá trị thấp, không mua đàn piano điện cũ khi không có kinh nghiệm hay người tư vấn

Yamaha CVP-94

Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ là chọn thương hiệu nổi tiếng

Thị trường đàn piano điện ngày nay đã khác rất nhiều so với trước kia, đã có sự xuất hiện của rất nhiều nhà sản xuất, thương hiệu đàn piano điện cũ từ khắp mọi nơi trên thế giới nhập về Việt Nam. Thế nhưng, theo kinh nghiệm của nhiều người trong lĩnh vực buôn bán đàn piano điện thì những thương hiệu như Yamaha, Roland, Kawai, Casio tuy đã xuất hiện từ lâu đời nhưng vẫn được đánh giá cao bởi dù là đàn piano điện mới hay cũ thì chất lượng đàn vẫn được xem trên hết. Piano điện cũ đã qua sử dụng nhưng nhưng những cây piano của những nhãn hiệu này chất lượng vẫn tốt trên 90%, người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Casio PX-760

Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ là đánh giá tổng quan bên ngoài và kỹ thuật bên trong đàn

Khi đã chọn được cho mình một cửa hàng uy tín và thương hiệu đàn organ hay piano yêu thích, việc tiếp theo bạn nên làm đó là lựa chọn mẫu mã và kiểm tra chất lượng đàn cũng như thông số kỹ thuật của đàn piano điện đã qua sử dụng một cách kỹ lưỡng.

Về mẫu mã, đối với những cây đàn cũ, bạn không thể nào đòi hỏi chúng phải mới nguyên vẹn nhưng đàn piano điện mới được. Tuy nhiên, dù là đàn cũ nhưng màu sơn đã bong tróc, bàn phím ố vàng, bề mặt bị trầy xước nặng, nắp đậy và bánh xe không hoạt động….thì cũng không nên mua.

Với chất lượng và kỹ thuật bên trong đàn, nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn nên nhờ một người có chuyên môn để kiểm tra và đánh giá giúp mình. Cách kiểm tra không hề phức tạp, chỉ cần bạn ngồi và đánh thử đàn, lắng nghe và đánh giá về độ nảy của phím, âm thanh của phím đàn tạo ra như thế nào….

Casio PX-760

Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ là chế độ bảo hành

Mua đàn piano điện hay bất kì thiết bị điện tử nào thì chế độ bảo hành vẫn là điều bạn không nên bỏ xót bởi trong quá trình sử dụng, đôi khi, đàn vẫn gặp hư hỏng, trục trặc, nếu còn trong hạn bảo hành, bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và không mất đi một khoản chi phí nào cả. Và tùy theo giá trị của cây đàn mà các cửa hàng định lượng thời gian bảo hành dài ngắn khác nhau, nhưng thông thường, 1 năm là thời gian chuẩn để bảo hành và sửa chữa mà người bán đưa ra cho người sử dụng.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại đàn piano điện cũ, đàn organ chất lượng, đàn guitar giá rẻ…. chất lượng và giá cả phải chăng trên thị trường. Hoạt động nhiều năm trong ngành nên chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng của mình cần gì và phải làm như thế nào để có được một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế mà những sản phẩm mà Đan Nguyên mang lại luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Danh sách bình luận

Nội dung bình luận

Bài viết liên quan

Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan Nguyên Hệ thống cửa hàng bán đàn piano uy tín và chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán đàn piano cơ nhập nguyên bản
Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Là một đơn vị chuyên cung cấp và bán đàn guitar giá rẻ ,đàn organ,đàn piano...chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường,những sản phẩm của Đan Nguyên luôn đảm b
Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Lợi ích khi cho trẻ chơi đàn organ là gì ?

Cuộc sống thiếu âm nhạc sẽ trở nên buồn tẻ và trầm lắng.Việc tìm một nơi chuyên bán đàn piano hay các loại đàn khác để cho trẻ đi học nhạc ngày càng phổ biến bởi những l