Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

2017-03-09 02:38:05

Là một đơn vị chuyên cung cấp và bán đàn guitar giá rẻ ,đàn organ,đàn piano...chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường,những sản phẩm của Đan Nguyên luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình.Khi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.Với những người mới "chập chững" học đánh đàn guitar, việc mua cho mình một chiếc đàn guitar tốt là điều rất quan trọng.Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm, và cũng không phải ai cũng có những "tiền bối" để hỏi kinh nghiệm, nên việc chọn mua đàn guitar thường dựa vào gợi ý của người bán, hoặc đơn giản là thấy cây đàn guitar này đẹp thì mua...Tuy nhiên, việc mua một cây đàn guitar kiểu này có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải những chiếc đàn không tốt.Vì thế hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn nhé.

Guitar acoustic A-12K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định loại đàn muốn mua.

Có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng đối với những người mới bắt đầu chơi guitar, thì guitar clastic và guitar acoustic là 2 loại phổ biến dễ dùng nhất.

  • Guitar Clastic thường có dây nylon, nhẹ nhàng hơn, giai điệu mượt mà hơn. Guitar clastic phù hợp với những bạn có tính cách trầm, thích giai điệu nhẹ nhàng và thích đánh đàn guitar theo phong cách gảy ngón và thích solo một mình
  • Guitar Acoustic có âm thanh mạnh mẽ và to hơn so với guitar clastic. Là sự chọn lựa cho những dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc. Do đó, những bạn có tính cách sôi động, náo nhiệt hoặc chơi đàn piano điện cũ trong ban nhạc thì dòng này phù hợp hơn rất nhiều

Guitar acoustic A-01K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định mức giá tiền sẵn sàng chi để mua đàn guitar

Nhiều người có suy nghĩ rằng khi mới chơi đàn thì chỉ nên mua những chiếc đàn guitar rẻ tiền, tuy nhiên, đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, do:

  • Đàn kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, do đó, bạn khó cảm thụ được âm thanh của đàn hơn
  • Đàn guitar rẻ tiền thường khó chỉnh âm thanh, do đó, rất dễ bị sai tông, và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chơi đàn của bạn.
  • Đàn guitar rẻ tiền thường làm từ chất liệu rẻ tiền, do đó, khi chơi đàn bạn rất dễ bị những tổn thương đến tay.
  • Mua đàn rẻ tiền chắc chắn sẽ có lúc bạn phải mua một cây đàn "xịn" để thay thế, tuy nhiên, điều này sẽ làm bạn phí khoản tiền để mua đàn rẻ tiền. Hơn nữa, bán đàn piano hay cây đàn chất lượng sẽ bền và càng chơi càng hay nên bạn không nên tiếc tiền khi mua đàn

Guitar acoustic A-02K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định chất liệu làm đàn.

Đối với một cây đàn tốt, gỗ làm đàn quyết định phần lớn chất lượng của đàn, bạn nên hỏi người bán về chất liệu làm đàn.Những đàn guitar xịn sẽ được làm từ gỗ laminate hoặc gỗ solid nguyên tấm tuyết tùng hoặc vân sam. Loại bình thường được làm bằng một số loại gỗ hồng mộc. Còn loại đàn rẻ tiền thường làm từ gỗ ép

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định thương hiệu đàn muốn mua

Có rất nhiều thương hiệu đàn guitar trên thị trường. Trong đó nổi tiếng là các thương hiệu Guitar Fender, Guitar Squier, guitar Takamine, Guitar Yamaha, Guitar Suzuki, Guitar Chateau,... Đây là những thương hiệu có uy tín lâu năm trên thế giới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đối với các dòng guitar này

Guitar acoustic A-09K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là chọn đàn phù hợp với kích thước cơ thể.

Là một người mới, việc có một cây đàn hợp với bản thân, và bạn có khả năng đánh đàn thoải mái nhất là điều rất quan trọng.Khi đã chọn được phong cách và loại đàn phù hợp, thì việc chọn được một cây đàn hợp với kích thước cơ thể bạn và có kiểu dáng hợp rất quan trọng:

  • Guitar nhỏ hơn sẽ có xu hướng tập trung hơn trên phạm vi trung và âm cao, người chơi sẽ tìm kiếm được sự yên tĩnh, là chọn lựa tuyệt vời để chơi fingerstyle.
  • Guitar kích thước trung bình sẽ to hơn và có âm bass nhiều hơn một chút. Nó có xu hướng được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi phong cách và cơ thể người chơi.
  • Guitars Dreadnought Acoustic là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ. Nó đang rất được ưa chuộng với phong cách và cơ thể phổ biến nhất.
  • Guitar Acoustic Jumbo là loại đàn có thiết kế lớn nhất.

Guitar acoustic A-10K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là kiểm tra đàn trước khi mua.

Sau khi đã chọn mua được một chiếc đàn phù hợp với mình thì việc kiểm tra cẩn thận cây đàn trước khi "rước nàng về rinh" là rất quan trọng.

Khi mua đàn, bạn cần chú ý những tiểu tiết sau:

  • Có vết nứt trên bề mặt gỗ của đàn không?
  • Lớp vecni không đều màu, bị xước
  • -Vết khắc trên thân và cần.
  • Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không.
  • Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn
  • Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa…

Tuy nhiên, với những chiếc đàn xịn thì những yếu tố trên gần như bạn không cần phải kiểm tra, bạn cần phải đánh đàn thử trước khi mua. Và đương nhiên với một người mới thì việc cảm thụ tiếng đàn là còn kém, vì thế, tốt nhất bạn cần rủ thêm người có kinh nghiệm đi mua đàn cùng bạn.Nếu có ý định mua đàn Guitar hay các loại đàn khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.Đan Nguyên sẽ tư vấn cũng như giúp bạn có được một cây đàn tốt đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với mình.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Guitar acoustic A-07K

2017-02-14 14:08:28
1,700,000 đ

Piano điện Yamaha CLP-711

2017-02-14 01:32:35
12,000,000 đ
13,500,000 đ

Piano Kraus U130

2017-03-27 01:07:39
26,000,000 đ
31,000,000 đ

Piano Yamaha U2C

2017-02-13 12:48:14
Liên hệ

Piano điện Yamaha CLP-840

2017-06-23 07:11:09
11,500,000 đ
12,500,000 đ

Bài viết liên quan

Những cách lựa chọn mua đàn organ chất lượng giá rẻ

2017-05-17 02:22:43
Hiện nay thì việc chơi các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ hay đàn guitar giá rẻ….. đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đàn organ là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất cho cả người lớn và trẻ em. Thông thường khi mua đàn Organ bạn chỉ cần chú […]

Các lưu ý để sử dụng đàn guitar đúng cách

2017-05-12 02:09:17
Guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích và theo học rất nhiều bởi các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và mang đàn đi bất cứ đâu. Giá mua một cây guitar cũng không quá đắt. Chơi Guitar có hai loại: cổ điển và đệm […]

Kinh nghiệm mua đàn piano điện chất lượng giá rẻ tại TPHCM

2017-05-10 02:21:38
Hiện nay thì việc sử dụng đàn piano điện cũ để học tập, thỏa mãn đam mê, hay biểu diễn ngày nay ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một cây đàn piano, đặc biệt là piano điện cũ với chất lượng […]

Lựa chọn mua đàn organ cho trẻ mới học

2017-05-05 02:22:14
Ngày nay khi các bậc phụ huynh cha mẹ nhận biết được tầm quan trọng của âm nhạc dành cho bé thì nhiều người tìm đến những nơi bán đàn piano, nhạc organ hay guitar cho bé. Riêng đàn Organ là môn học mà đang được các bậc phụ huynh chọn lựa cũng khá nhiều. […]