Mua hàng thành công

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Tag:

Là một đơn vị chuyên cung cấp và bán đàn guitar giá rẻ ,đàn organ,đàn piano…chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường,những sản phẩm của Đan Nguyên luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình.Khi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.Với những người mới “chập chững” học đánh đàn guitar, việc mua cho mình một chiếc đàn guitar tốt là điều rất quan trọng.Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm, và cũng không phải ai cũng có những “tiền bối” để hỏi kinh nghiệm, nên việc chọn mua đàn guitar thường dựa vào gợi ý của người bán, hoặc đơn giản là thấy cây đàn guitar này đẹp thì mua…Tuy nhiên, việc mua một cây đàn guitar kiểu này có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải những chiếc đàn không tốt.Vì thế hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn nhé.

Guitar acoustic A-12K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định loại đàn muốn mua.

Có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng đối với những người mới bắt đầu chơi guitar, thì guitar clastic và guitar acoustic là 2 loại phổ biến dễ dùng nhất.

  • Guitar Clastic thường có dây nylon, nhẹ nhàng hơn, giai điệu mượt mà hơn. Guitar clastic phù hợp với những bạn có tính cách trầm, thích giai điệu nhẹ nhàng và thích đánh đàn guitar theo phong cách gảy ngón và thích solo một mình
  • Guitar Acoustic có âm thanh mạnh mẽ và to hơn so với guitar clastic. Là sự chọn lựa cho những dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc. Do đó, những bạn có tính cách sôi động, náo nhiệt hoặc chơi đàn piano điện cũ trong ban nhạc thì dòng này phù hợp hơn rất nhiều

Guitar acoustic A-01K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định mức giá tiền sẵn sàng chi để mua đàn guitar

Nhiều người có suy nghĩ rằng khi mới chơi đàn thì chỉ nên mua những chiếc đàn guitar rẻ tiền, tuy nhiên, đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, do:

  • Đàn kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, do đó, bạn khó cảm thụ được âm thanh của đàn hơn
  • Đàn guitar rẻ tiền thường khó chỉnh âm thanh, do đó, rất dễ bị sai tông, và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chơi đàn của bạn.
  • Đàn guitar rẻ tiền thường làm từ chất liệu rẻ tiền, do đó, khi chơi đàn bạn rất dễ bị những tổn thương đến tay.
  • Mua đàn rẻ tiền chắc chắn sẽ có lúc bạn phải mua một cây đàn “xịn” để thay thế, tuy nhiên, điều này sẽ làm bạn phí khoản tiền để mua đàn rẻ tiền. Hơn nữa, bán đàn piano hay cây đàn chất lượng sẽ bền và càng chơi càng hay nên bạn không nên tiếc tiền khi mua đàn

Guitar acoustic A-02K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định chất liệu làm đàn.

Đối với một cây đàn tốt, gỗ làm đàn quyết định phần lớn chất lượng của đàn, bạn nên hỏi người bán về chất liệu làm đàn.Những đàn guitar xịn sẽ được làm từ gỗ laminate hoặc gỗ solid nguyên tấm tuyết tùng hoặc vân sam. Loại bình thường được làm bằng một số loại gỗ hồng mộc. Còn loại đàn rẻ tiền thường làm từ gỗ ép

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là xác định thương hiệu đàn muốn mua

Có rất nhiều thương hiệu đàn guitar trên thị trường. Trong đó nổi tiếng là các thương hiệu Guitar Fender, Guitar Squier, guitar Takamine, Guitar Yamaha, Guitar Suzuki, Guitar Chateau,… Đây là những thương hiệu có uy tín lâu năm trên thế giới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đối với các dòng guitar này

Guitar acoustic A-09K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là chọn đàn phù hợp với kích thước cơ thể.

Là một người mới, việc có một cây đàn hợp với bản thân, và bạn có khả năng đánh đàn thoải mái nhất là điều rất quan trọng.Khi đã chọn được phong cách và loại đàn phù hợp, thì việc chọn được một cây đàn hợp với kích thước cơ thể bạn và có kiểu dáng hợp rất quan trọng:

  • Guitar nhỏ hơn sẽ có xu hướng tập trung hơn trên phạm vi trung và âm cao, người chơi sẽ tìm kiếm được sự yên tĩnh, là chọn lựa tuyệt vời để chơi fingerstyle.
  • Guitar kích thước trung bình sẽ to hơn và có âm bass nhiều hơn một chút. Nó có xu hướng được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi phong cách và cơ thể người chơi.
  • Guitars Dreadnought Acoustic là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ. Nó đang rất được ưa chuộng với phong cách và cơ thể phổ biến nhất.
  • Guitar Acoustic Jumbo là loại đàn có thiết kế lớn nhất.

Guitar acoustic A-10K

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn là kiểm tra đàn trước khi mua.

Sau khi đã chọn mua được một chiếc đàn phù hợp với mình thì việc kiểm tra cẩn thận cây đàn trước khi “rước nàng về rinh” là rất quan trọng.

Khi mua đàn, bạn cần chú ý những tiểu tiết sau:

  • Có vết nứt trên bề mặt gỗ của đàn không?
  • Lớp vecni không đều màu, bị xước
  • -Vết khắc trên thân và cần.
  • Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không.
  • Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn
  • Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa…

Tuy nhiên, với những chiếc đàn xịn thì những yếu tố trên gần như bạn không cần phải kiểm tra, bạn cần phải đánh đàn thử trước khi mua. Và đương nhiên với một người mới thì việc cảm thụ tiếng đàn là còn kém, vì thế, tốt nhất bạn cần rủ thêm người có kinh nghiệm đi mua đàn cùng bạn.Nếu có ý định mua đàn Guitar hay các loại đàn khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.Đan Nguyên sẽ tư vấn cũng như giúp bạn có được một cây đàn tốt đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với mình.

Bài viết liên quan

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan NguyênHệ thống cửa hàng bán đàn piano uy tín và chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán đàn piano cơ nhập nguyên bản từ Nhật. Các sản phẩm đàn piano được kiểm định
Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Là một đơn vị chuyên cung cấp và bán đàn guitar giá rẻ ,đàn organ,đàn piano...chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường,những sản phẩm của Đan Nguyên luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình.Khi mua các sản phẩm củ
Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Lợi ích khi cho trẻ chơi đàn organ là gì ?

Cuộc sống thiếu âm nhạc sẽ trở nên buồn tẻ và trầm lắng.Việc tìm một nơi chuyên bán đàn piano hay các loại đàn khác để cho trẻ đi học nhạc ngày càng phổ biến bởi những lợi ích mà âm nhạc mang lại cho sự phát triển trí tuệ và kỹ nă