Đố Vui Hại Não Đáp Án

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần lớn giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại thông minh thì nghịch đố vui cùng phần đa câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy vậy vô cùng vui nhộn kèm đáp án này để giúp đỡ bạn và đều người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố phần đông câu đố hack não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, giả dụ thêm người thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhìn thấy trên cái thuyền kia có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: đố vui hại não đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà tất yêu được vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cầm cố cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ở chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một bé gấu vô cùng hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Thay là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta gọi là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

12. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái ráng được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm núm nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay các câu iq về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần trang bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ bố tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Soạn Bài Hoán Dụ Lớp 6 Tập 2, Soạn Bài Hoán Dụ Trang 82 Sgk Ngữ Văn 6 Tập 2

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay loại nia

=> Đáp án: loại dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: con cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng bi lụy cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột cô quạnh áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang dòng nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: tứ anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một sát cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi con nào, rứa tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà mẹ chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như buộc phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 71: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cầm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó tập trung nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương người quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới chiếc đầu ở trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường nguyệt hoa còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng hay dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt đẫm thân tôi gắng nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top những câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu thích với đa số câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được mà lại tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Demo xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta rứa này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng buộc phải em nên ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở trung tâm có cái lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em ba mảnh

Mặc loại áo ý muốn manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà lại 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai muốn làm quen với một cô gái, tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của núm Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Hình Trong Word 2010, 2016, 2013, 2007 Đơn Giản Nhất

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài mod não của chính mình nhé!