Chuyên bán đàn guitar giá rẻ chất lượng trên thị trường

Tag:

Đàn guitar được biết đến là một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay, mức giá lại không quá đắt. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể nắm bắt được đàn guitar giá rẻ là khoảng bao nhiêu để tìm chỗ mua được. Một cây đàn guitar không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng cảm thụ âm nhạc, rèn luyện kỹ thuật chơi đàn. Mà còn là bệ đỡ giúp bạn thư giãn, phát huy sở trường của mình. Xuất phát điểm từ đó mà nhiều người muốn mua cho mình một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng.

Có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau được nhập khẩu về thị trường hiện nay. Nhưng mỗi thương hiệu lại có điểm đặc trưng ưu điểm của nó với mức giá khác nhau. Có những thương hiệu với nhiều loại đàn có giá dưới 1 triệu, 2 triệu. Nhưng có nhiều thương hiệu nổi tiếng thì mức giá thấp nhất có lẽ là 4 triệu, 5 triệu. Dù là mức giá nào nhưng nó phù hợp với ngân sách của người mua và họ sẵn sàng đầu tư để có được. Bởi mỗi người sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá riêng của mình.

Guitar classic C-07K

Đàn guitar giá rẻ chất lượng nhất là bao nhiêu?

Với những người mới chơi đàn, tâm lý chung là mua đàn guitar giá rẻ chất lượng có thể đã cũ hoặc mua lại của những người quen đã từng dùng.. để tập luyện, khi nào có điều kiện sẽ mua một cây đàn khác tốt hơn. Đó cũng là điều hết sức bình thường, nhất là đối với những bạn học sinh, sinh viên khi tài chính chưa có nhiều, cần phải tiết kiệm.

Hiện nay, thị trường guitar giá rẻ rất hay bán đàn piano sôi động, đáp ứng được rất nhiều đối tượng. Về giá cả cũng rất hấp dẫn, bạn muốn rẻ bao nhiêu cũng có. 400 – 500 ngàn đồng là mức giá rất rẻ cho một cây đàn guitar , thậm chí có những cây chỉ từ 200 – 300 ngàn đồng. Những dòng rẻ này thường làm từ ván ép, âm thanh không được chất lượng cho lắm và action cũng khá cao, không có ty chỉnh âm hoặc bị trầy xước nhiều, có thể có vết nứt. Thường với mức giá này là những cây đàn cũ, nếu là đàn mới thì cũng làm bằng ván ép dễ bị cong, nhất là với mùa khô nóng. Thế nên chúng mới có mức rẻ như vậy.

Guitar classic C-01

Những lưu ý khi mua đàn guitar giá rẻ chất lượng.

Thường thì với mức giá từ 1 triệu đồng, bạn đã có một cây đàn tạm gọi là “chất lượng” dành cho người mới tập chơi rồi.

Tốt hơn hết, khi chưa có nhiều hiểu biết về đàn guitar, hãy nhờ người có kinh nghiệm để đi mua cùng. Với mức giá từ 700 ngàn đồng – 1 triệu, bạn có thể mua được một cây đàn cũ. Bạn hãy nhờ người bạn đi cùng với mình kiểm tra các thiết bị như cần đàn, phím đàn hay các vị trí quan trọng để kiểm tra chất lượng âm thanh nhé.

Với mức giá 1 triệu đồng trở lên, bạn có thể lựa chọn một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng mới, ván ép. Có thể chất lượng của ván ép không được như gỗ nguyên miếng nhưng với một người mới tập chơi thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi phải không các bạn.

Guitar acoustic A-10K

Đối với đàn guitar hay đàn piano điện cũ , độ ẩm thích hợp giao động khoảng 60%. Nhiệt độ cao quá cũng không tốt cho đàn. Ở nhiệt độ khoảng 500, chất keo dính ở đàn có khả năng chảy ra, vì thế không nên đặt gần đàn ở những nơi quá nóng như bếp lửa, lò sưởi hay ngoài trời. Nếu vô tình đặt đàn guitar ở những điều kiện như vậy, đàn guitar dễ bị biến dạng, cần có khả năng bị cong, rất khó để sửa như lúc ban đầu.

Trong quá trình sử dụng, có những lúc bạn vô tình đặt đàn guitar giá rẻ chất lượng vào những vị trí không an toàn, như đặt dựa vào tượng hoặc để ở mặt bàn chông chênh, không bằng phẳng, chỉ cần một chút va chạm khiến đàn rơi xuống có thể làm cong cần hoặc làm nứt vỡ thùng đàn.

Guitar acoustic A-09K

Mua đàn guitar giá rẻ chất lượng tại Đan Nguyên

Hiện tại ở TP. HCM có rất nhiều cơ sở bán đàn guitar giá rẻ chất lượng. Trong đó có cơ sở đàn guitar giá rẻ-chất lượng Đan Nguyên. Cơ sở chuyên cung ứng các dòng đàn guitar từ acoustic đến classic. Giá cả đảm bảo rẻ như hạt dẻ và trên hết là sự chất lượng của mỗi cây đàn guitar giá rẻ trước khi đến tay khách hàng được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Ngoài tra chúng tôi còn cung cấp các loại đàn piano, piano điện cũ, trống, các phụ kiện…. chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Hoạt động nhiều năm trong ngành chúng tôi luôn thấu hiểu cần làm gì là tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn lựa cho mình được một sản phẩm tốt nhất nhé.

Danh sách bình luận

Nội dung bình luận

Bài viết liên quan

Chuyên bán đàn guitar giá rẻ chất lượng trên thị trường

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Piano & Music Đan Nguyên Hệ thống cửa hàng bán đàn piano uy tín và chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán đàn piano cơ nhập nguyên bản
Chuyên bán đàn guitar giá rẻ chất lượng trên thị trường

Lưu ý khi mua đàn guitar cho người mới tập đàn dannguyenpiano

Là một đơn vị chuyên cung cấp và bán đàn guitar giá rẻ ,đàn organ,đàn piano...chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường,những sản phẩm của Đan Nguyên luôn đảm b
Chuyên bán đàn guitar giá rẻ chất lượng trên thị trường

Lợi ích khi cho trẻ chơi đàn organ là gì ?

Cuộc sống thiếu âm nhạc sẽ trở nên buồn tẻ và trầm lắng.Việc tìm một nơi chuyên bán đàn piano hay các loại đàn khác để cho trẻ đi học nhạc ngày càng phổ biến bởi những l