CÂU ĐỐ VUI TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

     

“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want khổng lồ be hot-dogs!”. Các bạn có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao hồ hết chú chó lại hại tắm nắng? – là do chúng không muốn thành hot-dog (tên một nhiều loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng đều có kho tự vựng linh động và phong phú nên vấn đề dùng văn bản để tạo cho các câu đố thú vị không hề khó. Thuộc Step Up tò mò 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản mà độc đáo nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được call là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn mang nghĩa là điều bí ẩn, điều khó khăn hiểu. Không tính ra, câu hỏi giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu đố vui tiếng anh có đáp án

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những câu đố tiếng Anh với các bạn bè, hoặc trong những cuộc thi iq tiếng Anh, đảm bảo an toàn mọi fan sẽ buộc phải bật cười vì độ thông minh đông đảo câu đố mà chúng ta đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cồn vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Top 60 Phim Lẻ Thái Lan Tình Cảm

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me & I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples and you take away 4, how many vì chưng you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố giờ đồng hồ anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p. (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Đặc Điểm Nổi Bật Của Các Hoang Mạc Là, Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Hoang Mạc Là

70) What way are the letter “A” và “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đây là 70 câu đố giờ Anh thú vị nhưng mà rất đối kháng giản, dễ dàng hiểu dành cho các bạn. Học tiếng Anh qua câu đố như thế này cũng khá vui đúng không? Hãy cố gắng phát huy kĩ năng tiếng Anh của bản thân để hoàn toàn có thể “mở khóa” đa số câu đố cũng tương tự các bài bác tập giờ đồng hồ Anh nhé.