Tất cả
ELECTONE (ORGAN NHÀ THỜ)
GRAND PIANO
GUITAR GIÁ RẺ
GUITAR VIỆT NAM
ORGAN
ORGAN YAMAHA
PHỤ KIỆN
PHỤ KIỆN GUITAR
PHỤ KIỆN PIANO
PHỤ KIỆN UKULELE
PIANO CƠ
PIANO ĐIỆN CASIO
PIANO ĐIỆN CŨ
PIANO ĐIỆN KAWAI
PIANO ĐIỆN KORG
PIANO ĐIỆN MỚI
PIANO ĐIỆN ROLAND
PIANO ĐIỆN YAMAHA
PIANO HIỆU KHÁC
PIANO KAWAI
PIANO YAMAHA

Chi nhánh
0 Sản phẩm

Giỏ hàng

Vận chuyển miễn phí

Trong nội thành TP.HCM

Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Tư vấn 24/7

Đặt hàng trực tuyến

Gọi ngay : 0988 019 900

Các dòng đàn piano điện Yamaha

2017-02-16 00:49:34

Đàn piano Yamaha nói chung và đàn piano điện Yamaha nói riêng là thương hiệu đàn piano nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy piano điện Yamaha có những dòng sản phẩm nào? Bài viết sau sẽ cho quý khách một cái nhìn khái quát về dòng đàn này.

1. Dòng đàn Clavinova

Dòng Clavinova mang lại chất lượng âm thanh với công năng ấn tượng của dòng đàn grand piano, loại đàn này còn có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như Hướng dẫn và Nhạc Đệm Tự động cho các buổi đồng diễn. Các loại đàn piano này sẽ mang lại cho bạn niềm vui thật sự khi tạo nên những khúc nhạc.

Ở dòng này có 2 series: CLP và CVP

– Dòng CLP: Những sản phẩm thuộc dòng này có trọng lượng khá nặng nhưng chắc chắn là cây đàn mang lại cảm giác tốt về độ nặng phím cảm ứng phím gần giống đàn piano cơ nhất. Dòng CLP được coi là dòng đàn Piano điện cao cấp, giá dao động từ 1500 USD đến 8.000 USD. Với những cây đàn piano thuộc dòng này, sẽ cho bạn trải nghiệm tính năng cao cấp, cảm ứng tốt nhất, âm thanh trung thực và bàn đạp của một grand piano đích thực. Nó có giao diện đẹp và tái tạo âm thanh trung thực là những yếu tố được hoàn thiện trong loạt đàn Piano này.

Yamaha CLP-280

– Dòng CVP: Những cây đàn piano điện cao cấp này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Nó cung cấp các tính năng khác nhau như đa theo dõi ghi âm, USB ghi âm, loa với loa trầm và màn hình lớn. Những cây đàn piano CVP có trọng lượng khá nặng và giá dao động từ 3000 USD đến 10.000 USD. Âm thanh phong phú, ấn tượng. Thiết kế và chất lượng âm thanh của dòng đàn này sẽ mang đến tầm vóc mới cho người trình diễn.

2. Dòng đàn Arius

Chúng ta có thể nhận diện những model thuộc dòng này qua kí hiệu model bắt đầu bằng chữ YDP, hay có người còn gọi YDP series hoặc piano home – những cây đàn chuyên dùng trong gia đình

Yamaha YDP-163

Những cây đàn này có trọng lượng khoảng hơn 100 pounds, giá dao động giữa 800-1.400 USD. Phù hợp cho sinh viên bắt đầu học cũng như những người chơi đàn có kinh nghiệm, ARIUS / YDP series cung cấp âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer và phím chuẩn Graded Hammer tạo cho người chơi cảm giác vui thú cả khi thực hành và biểu diễn. Các giọng AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh đồng nhất đáng kể. Hơn thế nữa, pedal vang âm bao gồm hiệu ứng vang âm một nữa, cho bạn sự kiểm soát ấn tượng về sắc thái đối với các âm thanh duy trì. Khả năng giọng kép cho phép bạn chơi các âm thanh nhạc cụ khác nhau ở cùng một lúc trong khi bộ thu âm bài hát 1 track cho phép bạn bắt giữ các ý tưởng và buổi biểu diễn âm nhạc nguyên thủy.

3. Dòng đàn Modus

Những sản phẩm thuộc mô hình này thường bắt đầu bằng các kí tự F, H, R, hay cũng có thể gọi là F, H, R series

Loạt đàn này của Yamaha có thiết kế sang trọng và một vẻ ngoài cực kỳ đẹp. Có thể các tính năng so với các thiết bị high-end thì các model thuộc dòng này không bằng nhưng nó có thiết kế thanh lịch sang trọng, hiện đại

Không áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều chức năng như những cây đàn Piano điện Yamaha khác nhưng các bộ phận trên dòng đàn này đều được chế tác tỉ mỉ, chất lượng, phù hợp với lối sống hiện đại.

Gía thành dao động trong khoảng từ 6.000 USD đến 12.000 USD.

4. Dòng đàn Stage

Đây là dòng đàn dẫn đầu trong số đàn Piano điện Yamaha có tính di động cao.

Sở hữu một cây đàn Piano điện Stage bạn sẽ có thể mang đi bất cứ đâu. Giá thành cũng khá hợp lý dao động từ 1200-2200 USD.

Piano điện Stage (loạt CP) mang đến cho bạn một loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau, phong cách thanh lịch, giao diện dễ nhìn, trọng lượng nhẹ và kiểm soát bàn phím tốt.

5. Contemporary

– Nhận diện những model thuộc dòng này qua các kí tự P, DGX series

– Piano điện Contemporary có thiết kế nhỏ gọn và năng động, đây cũng là điểm nhấn trong dòng đàn này, phục vụ nhu cầu học tập, luyện ngón, sáng tác âm nhạc.

– Giá thành những model thuộc dòng đàn này khá ấn tượng, dao động 10- 15 triệu

 6. Lời kết

Việc chọn mua piano điện phù hợp nhu cầu, mục tiêu cũng là một cuộc chiến tinh thần đầy cam go về mục đích sử dụng, thẩm mỹ cá nhân và bao gồm cả kinh tế người tiêu dùng. Tuy nhiên, có một cái nhìn tổng quan từng dòng đàn của thương hiệu piano nổi tiếng và được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam nói riêng , thị trường piano điện nói chung thì ít nhiều, chúng ta cũng có thêm một số thông tin cơ bản về đàn Piano điện Yamaha như trên bạn có thể dựa vào sở thích, nhu cầu và điều kiện của mình để chọn đàn.

Có rất nhiều mẫu đàn piano điện Yamaha có thiết kế như piano acoustic về giao diện và chất lượng âm, đây cũng là điểm đặc biệt để bạn có những trải nghiệm thú vị hơn và cảm giác thật hơn cùng piano điện Yamaha

Thông tin chi tiết, tư vấn sản phẩm, chọn mua piano điện cũ hoặc mới, vui lòng gọi về số 0988 019 900.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Piano điện Roland HP-3800

2017-02-14 04:04:17
Liên hệ

Piano điện Roland FP-4F

2017-02-14 03:42:39
Liên hệ

Guitar classic C-07K

2017-02-14 14:40:44
2,200,000 đ

Piano Carl Seiler 133D

2017-02-13 14:01:17
Liên hệ

Piano điện Yamaha YDP-S52

2017-03-05 06:54:17
Liên hệ

Bài viết liên quan

Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng.

2017-03-30 00:53:48
Đàn guitar giá rẻ là một trong những nhạc cụ được yêu thích rất nhiều trên thế giới và ở Việt Nam, khi sử dụng cây đàn guitar làm cho chúng ta trở nên cá tính và yêu âm nhạc nhiều hơn.Đàn guitar là nhạc cụ mà trên thế giới có rất nhiều thương hiệu, […]

Những lưu ý để sử dụng đàn piano đúng cách

2017-03-30 00:54:27
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên bán đàn piano, đàn organ,trống…nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường.Đan Nguyên một đơn vị chuyên cung cấp các loại đàn trên thị trường, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này chúng […]

Các loại đàn organ sử dụng nhiều trên thị trường.

2017-03-30 00:54:51
Với thời đại hiện nay việc để tìm một đơn vị chuyên bán đàn piano,đàn organ,trống…không quá khó khăn nữa.Nhưng để tìm được một nơi chuyên cung cấp đàn chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường bạn cần tìm hiểu thật kĩ để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc […]

Những điều bạn nên làm trước khi cho trẻ học piano dannguyenpiano

2017-03-07 13:36:27
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bán đàn piano giá rẻ,đàn organ chất lượng,đàn guitar…với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đan Nguyên luôn hiểu được những điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.Chính vì thế hi mua các sản phẩm của Đan Nguyên bạn sẽ không phải lo […]